หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าตาล ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

Home
ข้อมูลหน่วยงาน

About Us
บุคลากร

Staff
การบริหารบุคคล

Personnel
ข่าวสาร

News
แผน

Planning
รายงาน

Report
ระเบียบ

Rules
บริการประชาชน

Service
   
 
 
 


 
🚩🚩ด้วยโครงการชลประทานพิษณุโลก ขอแจ้งเตือนสภาพภูมิอากาศ และสถานการณ์น้ำ โดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่ วันที่ 12-18 ต.ค.64 ซึ่งจะมี⛈️ฝนตกหนักถึงหนักมากในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา จากอิทธิพลของพายุโซนร้อน🌀🌀 ไลออนร็อกและ คมปาชุ อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะประชาชน ที่อาศัยอยู่ริมตลิ่งแม่น้ำ****  
 

🚩🚩ด้วยโครงการชลประทานพิษณุโลก ขอแจ้งเตือนสภาพภูมิอากาศ และสถานการณ์น้ำ โดยเฉพาะในช่วงตั้งแต่ วันที่ 12-18 ต.ค.64 ซึ่งจะมี⛈️ฝนตกหนักถึงหนักมากในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา จากอิทธิพลของพายุโซนร้อน🌀🌀 ไลออนร็อก และคมปาชุ อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะประชาชน ที่อาศัยอยู่ริมตลิ่งแม่น้ำ****                                                                                          - แม่น้ำยม,แม่น้ำยมสายเก่า , คลองเมม-คลองบางแก้ว ในเขต อ.พรหมพิราม,อ.เมือง และ อ.บางระกำ ระวังน้ำเอ่อล้นตลิ่งพื้นที่ลุ่มต่ำไกล้แม่น้ำ และพื้นที่น้ำท่วมเดิมที่จะเพิ่มสูงขึ้น                              
- แม่น้ำวังทอง, แม่น้ำชมพู ในเขต อ.วังทอง, อ.เนินมะปราง และ 👉อ.บางกระทุ่ม ระมัดระวังน้ำป่าไหลหลาก และ น้ำเอ่อล้นตลิ่งในพื้นที่ลุ่มต่ำใกล้แม่น้ำ                                                                                                                              - แม่น้ำภาค และ แม่น้ำแควน้อย ในเขต อ.ชาติตระการ,  อ.นครไทย และ อ.วัดโบสถ์ ระมัดระวังน้ำป่าไหลหลาก และน้ำเอ่อล้นตลิ่งในที่ลุ่มต่ำ            
🚩ทั้งนี้  อบต.ท่าตาล ขอให้ประชาชนเตรียมเก็บของไว้ที่สูง ขนย้ายสัตว์เลี้ยง🐔🐓🐖🐕🐈ที่อยู่ในที่ลุ่มต่ำ ระวังระบบไฟฟ้าภายในบ้านที่น้ำท่วมถึง ตรวจสอบจุดที่คันดินต่ำ เพื่อป้องกันคันคลองขาด รวมทั้งเสริมการป้องในระดับที่เพิ่มสูงขึ้นในจุดเสี่ยงต่างๆค่ะ
🙏ขอบคุณข้อมูลจาก  โครงการชลประทานพิษณุโลก   ลงวันที่ 12 ต.ค.2564

 

ข่าว ณ. วันที่ 12 ต.ค. 2564 เวลา 14.50 น. โดย คุณ ธัญรัตน์ เธียรชนะบุญญา

ผู้เข้าชม 32 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
   
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลท่าตาล
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10